THIẾT KẾ PHÒNG NHÂN VIÊN SANG TRỌNG VỚI TÔNG MÀU XÁM ĐỎ TRẮNG

Thiết kế phòng nhân viên sang trọng với tông màu xám – đỏ – trắng là nghệ thuật sử dụng và phối kết hợp các màu sắc trang nhã trong thiết kế nội thất văn phòng, mang lại một cái nhìn đầy mới mẻ và cá tính

Phòng nhân viên có vai trò quan trọng, thiết kế nội thất chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc. Chính vì vậy mà trong quá trính nghiên cứu sáng tạo và thiết kế, Ardeco luôn quan tâm chú ý tới thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đặc biệt là thiết kế phòng nhân viên, sau đây xin giới thiệu với các bạn một trong những thiết kế của Ardeco.

Thiết kế phòng nhân viên sang trọng với tông màu đỏ xám trắng

Phòng nhân viên với tông màu xám trắng sang trọng, nhã nhặn

Màu sắc trung tính và nhẹ nhàng luôn đem lại hiệu ứng rất độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên. Chính vì vậy nhà thiết kế đã lựa chọn tông màu xám trắng cho mẫu thiết kế của mình. Sàn gỗ trắng với các đường vân gỗ xám được lựa chọn sử dụng phù hợp với tường ốp gỗ laminate cao cấp màu xắm trắng.

Thiết kế phòng nhân viên sang trọng với tông màu đỏ xám trắng

Bàn làm việc cho nhân viên là bàn cụm với hai cụm đối xứng, ở giữa là vách ngăn nỉ kính trong, loại bàn này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên. Màu vách ngăn là màu đỏ dạng trong, làm cho nền trắng xám bớt đơn điệu và làm không gian làm việc không trở nên lạnh lẽo mà còn rất ấn tượng. Mỗi bàn làm việc được trang bị máy tính hiện đại. Màn hình máy tính cũng được đặc biệt chọn lựa có màu sắc đồng bộ với tông màu của cả căn phòng. Ghế văn phòng là loại hiện đại cho cảm giác ngồi êm ái, thoải mái với phần dựa đầu và tựa lưng, có tay vịn và chân xoay tiện lợi, màu xám từ chất liệu da bóng của chúng làm cho phòng làm việc trở nên vô cùng sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng xanh tại Hà Nội

Thiết kế phòng nhân viên sang trọng với tông màu đỏ xám trắng

Đèn led âm trần mỏng vuông được xếp xung quanh điều hòa áp trần một cách đẹp mắt, hiệu quả chiếu sáng tốt loại ánh sáng trắng dịu mắt, không gây cảm giác lóa hay nhức mỏi khi làm việc văn phòng. Phòng có trang bị tủ lưu trữ với tài liệu được đựng trong kẹp file dạng hộp đặt ngay ngắn cho khả năng lưu trữ lượng tài liệu lớn, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Thiết kế phòng nhân viên sang trọng với tông màu đỏ xám trắng

Đảm bảo được tính tiện lợi khi sử dụng, phòng làm việc nhân viên với cách chọn tông màu phù hợp, thiết kế thông minh hợp lý còn tạo một không gian sang trọng cho nhân viên của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nhiệt huyết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *