THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC NHÂN VIÊN VỚI NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên với nội thất gỗ tự nhiên đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, làm cho không gian phòng làm việc trở nên mộc mạc, gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng

Thiết kế phòng nhân viên với nội thất gỗ đa dạng mẫu mã cho căn phòng mộc mạc, gần gũi nhưng không quá đơn điệu. Các thiết kế nội thất chất liệu gỗ luôn mang lại cho văn phòng làm việc vẻ sang trọng, đẳng cấp.Văn phòng nhân viên dưới đây vừa bố trí các vị trí ngồi làm việc cho nhân viên, vừa có chỗ làm việc cho quản lý thuận tiện cho việc trao đổi thông tin. Nội thất trong căn phòng được bố trí rất khoa học và hợp lý.Khu vực dành cho quản lý thiết kế sang trọng với bàn làm việc và khu vực tiếp khách. Không chỉ đem lại một không gian ấm áp thân thiện khi sử dụng phần lớn nội thất gỗ cho bàn làm việc văn phòng và ghế ngồi mà không gian làm việc cũng trở nên sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên với nội thất gỗ tự nhiên

Phòng nhân viên có khu vực quản lý với bàn làm việc và bàn tiếp khách lịch sự

3 xu hướng thiết kế văn phòng không bao giờ bị lỗi mốt

Bàn làm việc quản lý to đẹp trang bị đèn bàn xinh xắn, ghế ngồi có tựa lưng dạng lưới thông thoáng, đệm ngồi êm ái, ghế có tay vịn và chân xoay tiện lợi. Hệ thống tủ lưu trữ bố trí phía sau và sát bàn quản lý đẹp mắt. Khu vực tiếp khách với bàn nhỏ xinh, salong đen vô cùng lịch sự. Trên tường khu vực quản lý treo một bức tranh thư pháp nghệ thuật ấn tượng. Khu vực quản lý nhờ thiết kế thông minh đầy nghệ thuật trở nên rất độc đáo và sang trọng.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên với nội thất gỗ tự nhiên
Bàn làm việc riêng biệt với tủ cá nhân
Tạo không gian riêng cho một số vị trí công việc đặc thù, nhà thiết kế lựa chọn loại bàn góc cạnh đặt riêng biệt, các cạnh vuông góc, thiết kế bàn chắc chắn, có tủ riêng. Ghế ngồi mềm mại, thiết kế hiện đại cho cảm giác ngồi thoải mái và khả năng di chuyển dễ dàng. Một chiếc bàn nhỏ được đặt trên một tấm thảm chữ nhật mềm mại, thuận tiện cho các cuộc trao đổi nhỏ khi cần thiết.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên với nội thất gỗ tự nhiên

Bàn nhân viên thiết kế dạng dài, hệ thống tủ lưu trữ lớn

Khu vực dành riêng cho các công việc văn phòng với nhiều tài liệu giấy tờ được thiết kế dạng bàn dài, trang bị máy tính và điện thoại cố định, ghế ngồi tiện lợi. Đặc biệt là hệ thống tủ lưu trữ với tủ khóa, tủ kéo, tủ dạng kệ, giúp việc lưu trữ và tra cứu tài liệu được dễ dàng.

Tham khảo: Nhiều dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp của Ardeco

Thiết kế phòng làm việc nhân viên với nội thất gỗ tự nhiên

Bàn cụm tiện lợi với tủ lưu trữ nhỏ
Một chiếc bàn cụm đường nét mềm mại cho hai người, được ngăn cách với các khu vực khác bằng một chiếc tủ nhỏ, phù hợp với phong cách làm việc theo nhóm, có không gian riêng nhưng vẫn cần trao đổi nhiều. Chiếc tủ nhỏ xinh xắn với tài liệu được sắp xếp rất gọn gàng phù hợp với kích thước nhỏ của chiếc bàn.

Sàn phòng lát gạch men cao cấp, tường sơn màu nhẹ nhàng, làm cho không gian làm việc nhẹ nhàng, trang nhã, đồng thời làm nổi bật màu nâu trầm của nội thất gỗ. Giống như một họa tiết trang trí, một bức tường nhỏ của căn phòng được thiết kế vô cùng ấn tượng với các ô tường nổi chìm so le, tạo ra các góc phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

Không quá cầu kỳ, các thiết kế nội thất văn phòng của Ardeco luôn thể hiện sự thông minh trong việc lựa chọn nội thất, sắp xếp bố cục, tạo ra nét sáng tạo độc đáo, đảm bảo được tính năng sử dụng, không gian phòng khoa học lại vẫn sang trọng và ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *