Hướng dẫn cách đăng ký học SEO

Hướng dẫn cách đăng ký học SEO.Khóa Học SEO chuyên sâu. Bạn đang đứng giữa những lựa chọn đâu là trung tâm dạy Seo uy tín nhất? Đừng lo hãy để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Nhu cầu học Seo càng ngày càng lớn, cùng với đó là hàng trăm trung tâm mọc lên, tuy nhiên mỗi nơi mỗi khác chất lượng cũng không giống nhau. Do nắm bắt được tình hình nên trung tâm mở ra một khóa học seo chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Vậy khóa học SEO thực chiến là gì?

Là khóa học được thiết kế thực hành 100%, học viên tham gia học tự tối ưu SEO cho chính trang Web của mình. Những kiến thức thực tế đào tạo trong chương trình được đem vào thực hành ngay trong buổi học, trên chính Website của học viên, học viên tham gia tích cực sẽ có được thành phẩm website lên TOP ngay trong khóa học.

Kiến thức trong chương trình đào tạo SEO thực chiến được cập nhật mới nhất, hiện tại chúng tôi đã cập nhật kiến thức SEO đến tháng 09/2018 đem vào khóa học này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ được học những cập nhật mới của Google trong thời gian gần đây.

backlinks.asia

Học phí dành cho cá nhân:

3.000.000 VNĐ : Học phí dành riêng cho học sinh, sinh viên hoặc các học viên của trung tâm khác học lại ( xuất trình giấy tờ)
4.000.000 VNĐ : Dành cho những bạn đã đi làm và đăng ký trước ngày 01/11/2018
5.000.000 VNĐ : Dành cho những bạn đăng ký sau ngày 01/11/2018

Học phí dành cho nhóm người đăng ký:

Nhóm từ 2 – 4 người : 3.500.000 VNĐ/học viên
Nhóm 5 người trở lên: 3.000.000 VNĐ/học viên

LIÊN HỆ để được giải đáp thắc mắc – Tư vấn thêm – Đăng ký khóa học SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *