Đầu tư nội thất văn phòng bài bản: Giải pháp tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên

Nội thất văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại hứng khởi cho người làm việc. Theo một khảo sát CanvasPop phối hợp cùng Linkelin, 77% người được hỏi trả lời rằng văn phòng đẹp khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn, 74% người trả lời rằng họ cảm thấy được truyền cảm hứng và 27% trả lời theo đó hiệu suất làm việc của họ được tăng cao.
Thực trạng chung ở Việt Nam hiện nay khi thiết lập văn phòng, các doanh nghiệp thường chỉ đơn thuần quan tâm tới chức năng sử dụng thông thường của nội thất văn phòng và yếu tố giá cả trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thực tế này bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng của nội thất văn phòng, đó là trải nghiệm người dùng cũng như những giá trị tích cực nó đem lại cho doanh nghiệp.

Tại các nước phát triển, các doanh nghiệp rất chú trọng đến vấn đề này bằng việc đầu tư vào nội thất văn phòng để mang tới không gian làm việc thoải mái, hỗ trợ tối đa cho nhân viên làm việc.

Nếu nhìn vào các mẫu thiết kế văn phòng tại các nước phát triển như Nhật, Pháp, Thụy Sĩ hoặc gần nhất là Hàn Quốc, ta dễ dàng nhận ra được sự khác biệt đến từ thiết kế mới, sự tương phản về màu sắc, và sự hài hòa của các vật dụng trong không gian thiết kế chung. Mặc dù xu hướng nội thất văn phòng quốc tế có nhiều khác biệt với thị trường Việt Nam, tuy nhiên các khác biệt đó không nằm ngoài năm xu thế chính sau:

1. Tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua tính năng

2. Chú trọng cao tới tính thẩm mĩ bởi sự đa dạng về chất liệu và màu sắc

3. Hài hòa cùng không gian làm việc

4. Tôn trọng sự riêng tư, đồng thời khuyến tích tương tác làm việc nhóm

5. Nội thất văn phòng là một thành tố trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng đó, ngày 04/08/2017, Xuân Hòa chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại Future Office (FO). Ông Lê Duy Anh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ: “Nắm bắt xu hướng nội thất văn phòng hiện đại, dòng sản phẩm Future Office, không chỉ tân tiến về thiết kế để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ thời đại, mà còn tân tiến về tính năng, để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất.”

Sản phẩm Future Office của nội thất Xuân Hòa là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp dẫn dầu khi vẫn bắt kịp xu thế, đảm bảo tính bền, đẹp, hiện đại. Quan trọng hơn cả Future Office mang lại trải nghiệm thoải mái cho nhân viên văn phòng, góp phần tăng hiệu quả làm việc và nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *