Công ty chuyên nhận dịch vụ xây dựng khoan rút lõi bê tông uy tín giá rẻ

Công ty chuyên nhận dịch vụ xây dựng khoan rút lõi bê tông uy tín giá rẻ.Khoan cắt bê tông tp hcm phục vụ cho nhu cầu tháo dỡ công trình, nhà ở, nhà xưởng cũ thì dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông đã không ngừng phát triển. Công ty Khoan Cắt Bê Tông tại Nhà Bè chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành phá dỡ các công trình tại hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận.

Sau nhiều năm được làm việc với những khách hàng trên khắp tp hcm. Đã từng làm những công trình lớn đòi hỏi sự chính xác và độ cẩn thận rất cao. Tay nghề của khoan cat be tong chúng tôi luôn được nâng cao.

Quy trình thi công khoan cấy thép, neo bulong

Bước I:

Khoan tạo lỗ với đường kính và độ sâu lỗ khoan

Bước II:

Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 01

Dùng chổi thép đánh cạnh lỗ khoan

Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 02.

Bước III:

Bật nắp tuýp keo bằng tuy vít

Lắp vòi vào tuýp keo

Lắp tuýp keo vào súng bơm keo.

Bước IV:

Bơm xả keo thải ra ngoài khoảng 15ml cho đến khi hai thành phần được trộn đều vào nhau (màu xám) là được.

Bước VI:

Đưa vòi từ đáy lỗ rồi bơm từ từ kéo vòi ra cho đến khi keo điền đầy 1/2 lỗ khoan thì rút ra.

Bước VII:

Từ từ cho thép vào cắm rồi xoay tròn đến khi cây thép được đưa vào tận cùng của lỗ khoan và keo điền đầy ra ngoài.

khoancatbetongvip.com

Chú Ý: Nếu keo chưa được điền đầy ra ngoài thì rút hẳn cây thép ra, bơm bổ sung keo vào tận trong cùng lỗ khoan rồi lại cắm thép vào như bước VII.

Quý khách đang lo lắng:

– Thi công gây ồn, rung , lắc và mất vệ sinh

– Chất lượng công trình kém

– Bị báo giá đắt và cao hơn các đơn vị khác

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty đã và đang khẳng định vị trí, chỗ đứng trên thị trường những gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đây là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, đục phá, tháo dỡ các công trình.

Chúng tôi nhận khoan rút lõi (khoan ống) bê tông theo bán kính cụ thể, với mũi khoan có kích cỡ và mũi khoan không hạn chế, bằng thiết bị chuyên dụng với mọi công trình.

Giá khoan cắt bê tông của chúng tôi là bảng giá chuẩn được công ty niêm yết tại website, tuy nhiên, trong quá trình thi công giá khoan cắt bê tông của chúng tôi sẽ có những sê dịch không đáng kể, dựa vào thời gian thi công, địa điểm thi công, công trình thi công, và yêu cầu công việc của khách hàng, thì chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho hợp lý nhất với khách hàng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảng giá khoan cắt bê tông của chúng tôi.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tp hcm luôn hoạt động với phương châm UY TÍN— CHẤT LƯỢNG — TIẾT KIỆM, hy vọng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *